“ĐÊM ĐỘT PHÁ KELLA LẦN THỨ 18” – VBH

 

Đây là một trong những Hair Show- sự kiện đặc biệt nhất, lớn nhất cuối cùng trong năm 2018. “Đêm đột phá Kella lần thứ 18” có sự hợp tác giữa học viện Viet Nam Basic Hair Academy với Mỹ Phẩm Tóc Kella.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đêm và buổi hòa nhạc

Đam mê cháy bỏng, nhiệt huyết với nghề, các nhà tạo mẫu trong và ngoài nước đã mang lại những phần trình diễn cho khán giả vô cùng mãn nhãn.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang khiêu vũ

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Chương trình có sự tham dự của cấc khách mời nổi tiếng từ showbiz Việt như MC Thanh Bạch, Issac, Phương Vi idol cùng Các nhà tạo Mẫu hàng đầu quốc tế trong và ngoài nước, và Nhóm Led đạt top 5 trong chương trình Asia Got Talent.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, hoa

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

“Đêm đột phá Kella- Hairshow chấn động 2018 với 3 tông màu chủ đạo: Đen – Trắng – Vàng.  Chuyện được kể thông qua ngôn ngữ của nghệ thuật. Các nhà tạo mẫu tóc biểu diễn cùng nhau trên sân khấu. Thực hiện các kỹ thuật bới, cắt, nhuộm kết hợp ăn ý với hệ thống âm thanh, ánh sáng, tạo nên các tác phẩm tóc tuyệt vời, gây sức vang lớn đến gout thời trang tóc hiện nay.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang đứng

 

Một hair show vừa có giá trị nghệ thuật, vừa có giá trị thiết thực trong cuộc sống bởi show không chỉ mang lại cho khán giả những màn trình diễn trực tiếp độc đáo từ trang điểm đến mẫu tóc, mà người xem còn được trải nghiệm các gian hàng giới thiệu những dòng sản phẩm chăm sóc tóc và được các chuyên gia tư vấn cách chăm sóc tóc tại gia.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức trao tặng bằng khen, tôn vinh các nhà tạo mẫu đã có những đóng góp, sáng tạo góp phần vào sự phát triển của nghành tóc Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

 

Một lần nữa, Học viện Viet Nam Basic Hair xin được chúc tất cả các chuyên gia trong ngành tóc luôn giữ lửa đam mê và nhiệt huyết với nghề, cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp làm đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.