Khai Giảng Khóa Digital Marketing Salon – VBH

Mở đầu sau chuỗi ngày nghĩ lễ dài, Học Viện Đào Tạo Tóc – Việt Nam Basic Hair Academy chính thức khai giảng khóa Digital Marketing Salon để giúp các bạn Học Viên quảng bá và thu hút khách hàng cho Salon mình.
☕️☕️Bắt đầu ly cà phê sáng là một buổi chia sẽ kinh nghiệm giữa các bạn Học Viên về kinh nghiệm cũng như cách làm Marketing Online cho Salon. Anh Xương chia sẽ: “Đã từng chạy quảng cáo trên Facebook nhưng không những không mang lại hiệu quả cao mà còn bị mất tiền rất nhiều mà không biết nguyên do”.Anh Lin chia sẽ: “Có mở Fanpage riêng cho Salon mình nhưng do lượng tương tác thấp nên hiện tại chỉ dùng Facebook cá nhân để quảng bá cho Salon mình”.Đa số các bạn học viên đều như vậy. Từ những chia sẽ chúng ta có thể thấy các Anh/ Chị Chủ Salon hiện nay đang quảng bá Salon của mình theo kiểu truyền thống đó chính là bằng cách nhờ khách hàng truyền miệng nhau để biết đến Salon của mình. Nếu đó là một môi trường chưa có những đối thủ cạnh tranh thì phương pháp đó rất hiệu quả nhưng trong thời buổi hiện nay các Chủ Salon luôn phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh tìm ẩn(những salon mới mở hoặc những salon lớn hơn…). Vậy làm sao có thể vừa có thể cạnh tranh với các đối thủ vừa thu hút được khách hàng vừa chạy quảng cáo cho Salon nhưng không mất quá nhiều tiền?
👉👉Tìm hiểu về các khoá học và được tư vấn lộ trình học phù hợp cùng những chương trình hấp dẫn khác tại:https://www.vnbasichair.com/
hoặc HOTLINE: 0904.080.903 để được tư vấn miễn phí.
https://www.facebook.com/vietnambasichair/

.